11 หนทางรวยกับ ไฮโลออนไลน์บนมือถือ

royal-th.net

hiloroyal

สวัสดีครับวันนี้จะมาเล่าถึงประสบการณ์ที่เคยเล่น ไฮโล มามากกว่า 3 ปีให้ฟัง มีทั้งถูกโกงจากเจ้ามือ จนหมดหน้าตัก ที่เรียกว่า หมดตูดนั้นละ โดยเรื่องที่จะมาเล่านี้อาจจะเป็นดาบสองคมมาทำร้ายสังคมหรือ ของแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าคนมันจะเล่นยังไงก็หาบ่อนเล่นจนได้เรื่อง ผมได้คิดทบทวนหลายครั้งว่าจะเปิดเผยกลโกงดีไหม จนในที่สุดก็ตัดสินใจ เผื่อคนที่เป็นเหยื่อได้มีความคิดหรือสติ ต้องบอกว่า เงินที่ได้จากการโกงชาวบ้านมันเป็นบาป และจะอยู่กับคนที่โกงไม่ได้นาน อาจทำให้ท่านเสียชีวิตหรือทำให้ครอบครัวเดือดร้อนได้

กฎที่ควรรู้ในวงการเดิมพัน

1.ไม่มีมิตรแท้ในวงการพนัน

2.ไม่มีความซื่อตรงในการเดิมพัน

3.ถ้าไม่โกงก็ไม่ได้เงิน

4.การโกงเงินคนอื่นย่อมเป็นบาปติดตัว

5.ไม่มีโชคช่วย หรือดวงในวงการพนัน

5.ครอบครัวแตกแยก

6.ไฮโล นั้นเป็นการเดิมพันที่มักจะตามทันได้ยาก

ข้อควรสังเกตเจ้ามือถือ ไฮโล

1.ให้ดูว่าเจ้า มือนั้นมากี่คน และมีหน้าม้ามากแค่ไหน เมื่อเรารู้แล้ว อย่าแตกตื่นเป็นอันเด็ดขาด ให้เล่นแบบโง่หรือฝากแทง เพื่อไม้ให้เจ้ามือจับได้ว่าเรารู้ตัว

2.สังเกตพิรุธจับผิดว่าเจ้า มือ มีการส่ง สัญญาณ กับพวกหน้าม้าหรือป่าว เช่นการ เคาะ กัดเล็บ ทุบขา ให้ดูว่าพฤติกรรมไหนที่ส่งสัญญาณแล้วแทงถูก ให้เราลงไปเลย ไม่เสียเงินอย่างแน่นอน

3.ถ้าอยากปลอดภัยจากการโดนโกงเราขอให้คุณเล่น ไฮโลออนไลน์ เพราะฝาปิดเป็นแบบใสทำให้เห็นลูกเต๋าแบบเต็ม ยังมีผลตอบแทนดีคุ้มค่า ไม่ต้องคอยมาจับผิดอีกด้วย เล่นผ่านมือถือ ถูกกฎหมายนะ ปัญหาการโดนโกงจะไม่มีอีกต่อไป แนะนำเลย ชีวิตดีขึ้นแน่นอน