ติดต่อเรา

sicbo-online

วิธีเล่น กลยุทธ์ ไฮโลออนไลน์ ก่อนลงสนามจริง

เมือเรานึกถึงการเดิมกันที่เล่นได้หลายคนใช้ ลูกเต๋า ถ้วย กระดาน ฝาปิด  คงเป็นอะไรไม่ได้นอกจาก ไฮโล แต่ในยุคใหม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง มาเป็น สูตรไฮโลออนไลน์ ในสมัยก่อนนั้นไฮโลมีชื่อที่เรียกกันในหลายแบบด้วยกันเช่น taisai sicbo  หรือ บางที่อาจจะมีเรียกว่า bigmail ความเป็นมาต้นกำเนิด hilo ดั้งเดิมนั้นเกิดจากประเทศเพื่อนบ้านอย่าง จีน นั้นเอง เกมส์ไฮโลถือว่าเป็นกิจกรรมการพนันที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่าง สามารถเล่นได้หลายคนอย่างสนุกสนาน เพราะมีเครื่องมือไม่กี่อย่างในการเล่น มีวิธีการวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ บางคนถึงขั้นเดินสายเล่นกันเลยทีเดียว hilo ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในต่างจังหวัดส่วนมากเป็นกิจกรรมในยามว่าง หรือในพิธีงานศพ พบปะญาติพี่น้อง แต่อย่าลืมลืมว่าการพนันทุกสิ่งนั้นยังไม่เปิดกว้างในประเทศไทย เพราะฉะนั้นอาจมีการเล่นแบบหลบไม่เปิดเผย หรือจะปล่อยให้เล่นในงานศพ

วิธีเล่นไฮโลออนไลน์ แบบมือใหม่

การเล่นไฮโลเราควรเตียมตัวเตียมใจ และที่สำคัญเตียมทุนให้พร้อม และควรกำจัดวงเงินการเล่นในแต่ละครั้งเพื่อให้เรารู้ถึงงบในการเล่นแต่ละวัน สติเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดในการเล่น วันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับมือใหม่ที่ยังหัดเล่นกันนะค่ะ

  1. การเล่นเต็งแบบพื้นฐาน สูง/ต่ำ เป็นการเล่นแบบ เบสิค เหมาะสำหรับผู้เล่น โดยจะมีอัตราการจ่าย 1 เท่าของเงินที่วางวางเดิมพัน โดยแต้มต่ำ 4- 10 ส่วนแต้มสูง 11-17 ดั้งนี้
  2. การเล่นแบบแต้มรวม โดยเราจะนับลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกแล้วเอามารวมกัน เช่นเราเล่น เลข 4 โดยลูกเต๋าจะต้องออก2-1-1 เท่ากับ 4 โดย 4 จะมีอัตราได้ถึง 50 เท่า ในแต่ละเลขจะได้เงินที่แตกต่างกัน อย่าง 11 ได้ 6 เท่า 14 ได้ 12 เท่า เป็นต้น
  3. แบบโต๊ด การเล่นแบบนี้เราจะต้องแทง 2 ตัว สมมุติเราเล่น 6-4 และผลออกมา มี 6-4 ภายใน 3 ลูกเราก็จะได้เงินโดยอัตราเงินจะได้ 5 เท่าของการวางเดิมพัน
  4. การแทงแบบเต็งเลข จะมีเลขให้เราเล่น ตั้งแต่ 1 ถึง 6 โดยลูกเต๋า 3 ลูกจะต้องมีเลขที่เราวางเดิมพันไว้หรือ 1ใน 3ถ้าเกิดออก 2 ใน 3 เราก็จะได้ผลตอบแทนเป็น 2 เท่า ออก 3 ลูกก็ได้ 3 เท่า

การเล่นเดิมพันทุกอย่างล้วนมี ได้ เสีย เป็นเรื่องธรรมชาติ เราควรเล่นเพื่อความบันเทิงหรือผ่อนคลายมีสติ ถ้าใครอยากหาเทคนิคดีผมขอแนะนำ royal-th.net เว็บไซต์ไฮโลออนไลน์ที่มีการสอนเทคนิคต่างมากมาย เราสามารถนำไปประยุกต์ในแบบของตัวเองได้ สุดท้ายก็ขอให้ทุกคนร่ำรวยกันทุกคนนะครับ